giá xe đầu kéo howo 375 cabin A7 giá rẻ ở đâu

Xe đầu kéo howo 375 A7 giá rẻ bản full 2016

Được đánh giá là tuyệt tác nghệ thuật, Howo 375 A7 hội tụ đầy đủ những tính năng và trang thiết bị hiện đại mà môt dòng xe sang cần có. Đây cũng là dòng xe hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá trên phân khúc xe đầu kéo nước ta.

xe đầu kéo howo 420

Xe đầu kéo vốn là phương tiện không thể thiếu để vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn xuyên suốt các tỉnh thành. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua những loại xe này là rất lớn. Hiện nay, thị trường xe đầu kéo không thiếu những loại xe với nhiều công suất trọng tải và thương hiệu khác nhau. Thế nhưng, các dòng sản phẩm Howo 375  a7 vẫn có được một thị trường riêng nhờ chính chất lượng đỉnh cao và sức hút về giá mang lại.

Howo a7 – Xe đầu kéo giá rẻ người bạn đồng hành lý tưởng

Howo a7 là dòng xe thương mại của tập đoàn xe tải HOWO SINOTRUCK. Đây là một trong số 3 công ty hàng đầu Trung Quốc chuyên sản xuất các loại xe hạng nặng.  Howo a7 được hãng thiết kế với 3 dòng chính là xe đầu kéo howo 375, xe đầu kéo howo a7 420 và xe đầu kéo HOWO A7 cầu láp để khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm chung của Howo A7  là có trọng lượng thiết kế lớn, động cơ thế hệ mới hoạt động đặc biệt mạnh mẽ, tiêu hao ít nhiên liệu và được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam. Gầm xe chắc khỏe nên cho khả năng chở quá tải ưu việt hơn những loại xe cùng phân khúc khác. Bên cạnh đó, cabin cũng thuộc hạng sang với nhiều tiện nghi đi kèm.

Hãy nhấc máy nên gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914.696.838 để được tư vấn miễn phí.Gặp giám đốc kinh doanh Đạt để thêm thông tin