Giới thiệu

Công ty Cổ phần XNK Bình Minh Auto giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102222280 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17/04/2007(sau đây gọi tắt là LGG). Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp và xây dựng các nhà máy thủy điện, nhiệt điện và năng lượng.

cong ty

Công ty Bình Minh tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh trong khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh hoạt động trong lĩnh vực nhiệt điện và năng lượng; ngoài ra Long Giang còn phát triển và đẩy mạnh thế mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa.

Công ty Bình Minh với định hướng trở thành một tập đoàn kinh doanh năng lượng, phân phối chính thức các dòng xe tải tại Việt Nam, logistic vận chuyển hàng hóa phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, LGG đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực năng lượng & phân phối xe tải.

Giới thiệu chung về tập đoàn SINOTRUK:

Tập đoàn xe tải hạng nặng quốc gia Trung Quốc (CHINA NATIONAL HEAVY DUTY TRUCK GROUP CO., LTD) viết tắt là SINOTRUK- CNHTC là một trong những tập đoàn xe tải nặng hàng đầu Trung Quốc. Các Nhà máy sản xuất chính của tập đoàn SINOTRUK nằm tại thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông,Trung Quốc đây cũng chính là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất xe tải nặng của quốc gia này.

Ngay từ những năm 1956, SINOTRUK là nhà máy sản xuất ra chiếc xe tải hạng nặng đầu tiên ở Trung Quốc. Năm 2003, đuợc sự hỗ trợ của Chính phủ Trung Quốc, tập đoàn đã nhập khẩu toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất xe tải nặng của hãng Steyer (Cộng hòa Áo) đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Không dừng lại ở đó SINOTRUK tiếp tục bắt tay hợp tác với hãng xe tải hàng đầu thế giới là VOLVO của Thụy Điển, du nhập những công nghệ tiên tiến nhất từ hãng này, ngày 31 tháng 03 năm 2004 chiếc xe tải VOLVO đầu tiên của liên doanh SINOTRUK-VOLVO đa đuợc xuất xưởng. Trong những năm gần đây, sản lượng xe bán ra của tập đoàn SINOTRUK luôn đứng đầu tại Trung Quốc.

Ngày nay, tại Trung Quốc SINOTRUCK đã trở thành “ Nhà sản xuất xe tải hạng nặng mà không một hãng nào có thể thay thế đuợc” (Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Ngô Bang Quốc phát biểu nhân chuyến thăm SINOTRUK năm 1963).

Các dòng sản phẩm chính của SINOTRUK- CNHTC bao gồm:

  1. HOWO
  2. FAW

Trong đó Sản Phẩm mang thương hiệu HOWO –SINOTRUK đuợc khách hàng nội địa Trung Quốc và quốc tế ưa chuộng nhất qua các thời kì sử dụng.

Các Sản phẩm của HOWO – SINOTRUK có các chủng loại, bao gồm:

  1. Xe tải ben tự đổ: Loại công thức bánh 6×4 ( ba chân) , 8×4 (bốn chân ), công suất động cơ 336Hp, 371HP, 375Hp (EUROII hoặc EUROIII)
  2. Xe chuyển trộn bê tông tươi. Thể tích bồn trộn 8m3, 9m3, 10m3 và 12m3
  3. Xe tải thùng hạng trung, và hạng nặng.
  4. Xe đầu kéo: Công thức bánh 4×2 (hai chân); 6×4 ( ba chân).
  5. Xe bơm bê tông: Xe bơm bê tông cần với chiều cao bơm và khẩu độ cần khác nhau.
  6. Xe chuyên dụng: Xe xitec, xe chở khí hóa lỏng, xe chở rác, xe cần cẩu tự hành……

Sản Phẩm HOWO – SINOTRUK đuợc sản xuất theo thiết

Năm 2008 – 2009 Công ty Bình Minh Hệ thống xây dựng bộ máy quản lý công ty, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nhập khẩu cung cấp các thiết bị máy móc cho nhà máy ô tô Bắc Kạn;

Các ngành nghề kinh doanh chính:

–     Về kinh doanh xe tải: Nhập khẩu và phân phối chính thức 02 dòng xe tải mang thương hiệu Howo  Faw & JAC;

–     Cung cấp các loại phụ tùng thay thế thuộc 02 dòng xe tải Faw & JAC,Howo

–     Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau bán hàng

–     Xuất nhập khẩu ủy thác

–     Vận chuyển hàng hóa

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm tới Công ty Bình Minh phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Phân phối xe tải, Vận chuyển hàng hóa, logistic,…Công ty Bình Minh đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 Kinh doanh xe tải:

+ Nhập khẩu phân phối chính thức xe tải Howo Faw