RƠ MOOC | RO MOOC LỒNG TẢI CAO

 Mooc lồng cimc giá rẻ tải cao chất lượng tốt

Nhiều người tự đặt câu hỏi rằng xe sơ mi rơ mooc lồng  Cimc có ưu điểm gì vượt trội mà được thị trường vận tải tin dùng đến như vậy?

Không khó để bắt gặp xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian CIMC được bày bán tại nhiều cửa hàng xe tải trên cả nước. Chưa kể, mỗi lần tìm hiểu về các dòng xe tải thì những người mới đều nhận được câu tư vấn khuyên dùng xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic. Chính vì thế, nhiều người không khỏi thắc mắc xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic có ưu điểm gì để được biết đến và tin dùng như vậy.

XE SƠ MI RƠ MOOC LỒNG 3 GIAN CIMIC có ưu điểm gì?

mooc lồng cimc

Điều mà người tiêu dùng thường quan tâm tới là thương hiệu sản phẩm và nhà sản xuất. Dòng xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimc được Tập đoàn xe tải hạng nặng CIMC Trung Quốc thiết kế và đưa vào sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của châu Âu và Nhật Bản. Tập đoàn cũng đã tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực xe tải hạng nặng trên toàn thế giới.

mooc khung mui

Dòng xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic với phần thùng xe theo dàng lồng, kết cấu chắc chắn và rất thoáng, rộng. Lái xe cũng có thể phủ bạt che chắn để tránh mưa, nắng rất thuận tiện vì lồng đã có khung như mái rồi. Chưa kể, kết cấu thép chống gỉ, chống va đập và đảm bảo hàng hóa không bị rơi rớt khi di chuyển trên đường. Lồng cao, rộng cũng giúp chuyên chở số lượng lớn nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí.

mooc lồng

Thêm nữa, lốp xe là loại chất lượng cao, có độ đàn hồi vừa đủ, chống mòn trượt hiệu quả và rất bền với thời gian. Xe có thể chở trogj tải hàng chục tấn không vấn đề gì. Đây cũng là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lại chọn xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic làm phương tiện để chuyên chở hàng hóa.

XE SƠ MI RƠ MOOC LỒNG 3 GIAN CIMIC được nhiều người ưa chuộng

mooc lồng cimc

Đặc biệt, trong những ngày lễ tết hay vào mùa đông khách, nhiều doanh nghiệp phải liên tục vận chuyển hàng hóa thì bài toán khá đau đầu là tìm đâu đủ lượng xe tải để chuyên chở. Nếu mua nguyên một chiếc xe sẽ đắt hơn rất nhiều so với mua riêng xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic và đầu kéo. Vì có thể mua ít xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic mà tăng cường để mua đầu kéo.

mooc lồng cimc

Nói như vậy vì sau mỗi chuyến đi, doanh nghiệp có thể thay đầu kéo mà vẫn giữ nguyên phần thùng phía sau. Đấy là cái lợi của xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic, có thể sử dụng liên tục mà ít phải sửa chữa, bảo dưỡng, trong khi khả năng chịu tải là rất cao. Đấy cũng lời giải đáp cho câu hỏi xe sơ mi rơ mooc lồng 3 Gian Cimic có ưu điểm gì.

Trả trước 30% vay 70% giá trị xe  Thời gian vay 4-5 năm.
– Thẩm định nhanh chóng, ra bảo lãnh trong vòng 48h.
– Lãi suất ưu đãi. Thủ tục đơn giản nhanh gọn.
– Bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 km đầu tiên tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
– Giá tốt nhất, rẻ nhất trên toàn quốc.
– Hỗ trợ phục vụ quý khách 24/24.
– Giao xe đúng hẹn, hồ sơ nhanh chóng.
– Tư vấn miễn phí lắp đặt phụ kiện – vật tư chính hãng
– Tư vấn hãng bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam.
Rất mong được hợp tác và phát triển cùng Quý khách!
Cam kết mua bán xe tải – đầu kéo chính hãng
Tiến độ giao hàng chính xác nhất
Chế độ hậu mãi tốt nhất – Cơ sở hạ tầng bảo hành bảo dưỡng đầy đủ nhất.