TẠI SAO NÊN MUA XE FAW

Xe FAW

Xe tải ben FAW không còn xa lạ với những tính năng vượt trội, động cơ khỏe, vận chuyển khối lượng hàng lớn, bền, đẹp đã thực sự thuyết phục kể cả người dùng khó tính nhất. Tuy nhiên, mua xe chất lượng ở đâu mới thực sự là bài toán khó, khiến không ít người lo lắng, hoang mang. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ đưa ra các lý do nên chọn xe tải ben FAW tại Ô tô FAW_LONG GIANG – một địa chỉ đã nhiều năm kinh nghiệm trong mua bán xe tải ben trên thị trường hiện nay.

  • Lý do nên chọn xe tải ben FAW tại Ô tô long giang

Xe tải ben FAW được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn FAW NHÀ NƯỚC – Trung Quốc, được Công ty Ô tô FAW LONG GIANG nhập khẩu chính hãng 100%. Không những thế, LONG GIANG còn có một chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, như một lời cam kết về chất lượng. Đó là lý do tại sao nhiều người lựa chọn LONG GIANG là điểm đến mỗi khi có nhu cầu mua xe.

Hiện nay, tại Ô tô LONG GIANG Có xe tải ben 3 chân FAW và xe tải ben 4 chân FAW phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho dòng sản phẩm này. Nếu vẫn chưa xác định được nên mua sản phẩm nào, hãy đến trực tiếp 0914.696.838

Chính sách trả góp tiện lợi, lãi suất thấp

 

Với phương châm luôn mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Ô tô LONG GIANG đã liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietin Bank, Agribank, …để hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay, thủ tục vô cùng nhanh gọn. Hạn mức cho vay tối đa hiện tại ở Ô tô LONG GIANG  là 80% giá trị xe tải ben Howo, thời gian vay tối đa 6 năm. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc xe phục vụ cho nhu cầu công việc của mình với mức ngân sách nhỏ nhất.

Ví như tại ngân hàng VP Bank hiện đang hỗ trợ gói vay vốn mua xe trộn bê tông Howo 10m3 là:
Lãi suất ưu đãi : có thể áp dụng 1 trong 3 lựa chọn
– LC1: 6,99%/năm, áp dụng cho 6 tháng đầu.
– LC2: 7.99%/năm, áp dụng cho 1 năm đầu
– LC3: 8,99%/năm, áp dụng cho 2 năm đầu