XE FAW CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO

 

 

Xe tải Faw là dòng xe được nghiên cứu lên ý tưởng thiết kế và lắp ráp từ chính tập đoàn mang tên nó – Faw. Đây cũng là tập đoàn số 1 Trung Quốc hiện nay đồng thời là cái tên khởi xướng cho nền công nghiệp ô tô của Trung Quốc bắt đầu và phát triển.

xe bồn trở xăng dầu 4 chân 22 khối

Nhà máy đầu tiên của hãng được xây dựng vào năm 1952, bắt đầu sản xuất những dòng xe tải thương mại đầu tiên. Suốt quãng thời gian dài phát triển, nhiều thế hệ anh em của Faw đã ra đời, tạo nên những mẫu xe không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả cũng rất phải chăng được nhiều người tiêu dùng nội địa và quốc tế ưa chuộng.

Thương hiệu xe tai Faw cũng là thương hiệu đi đầu, trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. Với tinh thần nỗ lực học học cùng khả năng sáng tạo tiếp thu những công nghệ tiên tiến, Faw đã dần khai phá cánh đồng hoang màu mỡ trong nước và khiến cho các nước Âu Mỹ phải nhìn nhân lại, kết thúc cái thời kỳ Trung Quốc không thể sản xuất xe ô tô.

xe ben 3 chân faw

 

Những mẫu  xe faw trên thi trường hiện nay cũng rất đa dạng. Những đứa con tình thần của hãng luôn không ngừng được kế thừa, nâng cao chất lượng, đời sau tốt hơn đời trước cả về diện mạo, công suất đến các trang bị thiết bị hiện đại bên trong. Hãng hiện sản xuất phong phú các dòng xe từ xe hạng nhẹ, xe thương mại, xe ben, xe tải thùng đến xe bán tải… cho khách hàng thoải mái lựa chọn chiếc xe yêu thích phù hợp với mục đích sử dụng.

Tính đến nay, Hãng xe tải Faw đã có được doanh số bán hàng trên khắp thế giới chạm mốc đáng kinh ngạc. Với khoảng gần 25 triệu xe các loại, lợi nhuận thu về là con số khổng lồ tới hơn 500 tỷ nhân dân tệ. Bên cạnh đó, số lượng các nhà máy, đại lý cũng được mở rộng và từng bước xây dựng một hệ thống kinh doanh trên toàn thế giới.

xe đầu kéo faw 2 cầu 350

 

Ở Việt Nam, xe tải Faw cũng được nhập về rất sớm. Giống như những dòng xe Trung khác như , xe tải Howo, xe tải Faw hấp dẫn khách hàng Việt ở chính giá cả phải chăng. Các loại xe của hãng đều tới tay người mua với giá bán rất hợp lý, rẻ hơn nhiều dòng xe của Nhật, Hàn, trong khi chất lượng cũng không hề kém cạnh. Giá thấp đồng nghĩa với người mua sẽ giảm bớt nỗi lo về lãi vay hàng tháng, nhanh thu hồi vốn và tăng khả năng sinh lời.

Do đó, xe tải Faw đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên mọi nẻo đường và nên là sự lựa chọn hàng đầu của các tài xế khi cần vận chuyển hàng hóa, linh hoạt di chuyển phục vụ nhu cầu.