Giá Mooc Ben Vuông 2021 Cimc Thẩm Quyến Tải Cao

Giá Mooc Ben Vuông 2021 Cimc Thẩm Quyến Tải Cao

Liên hệ
  • Tư vấn bán xe:0914 696 838
  • Tình trạng: Xe mới
  • Bảo hành: 12 tháng

PHÂN PHỐI RƠ MOOC BEN VUÔNG  2021 CIMC THẨM QUYẾN GIÁ RẺ NHẤT.

mooc ben vuông cimc 2017

Sơ mi rơ mooc ben vuông cimc 2021 nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt nhất hiện nay.Lời đầu tiên cho công ty xin gửi tới quý khách hàng 1 lời chào thân ái.Với lịch sử phát triển và hình thành 16 năm.Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị lớn nhất về nhập khẩu xe tải năng và sơ mi rơ mooc.

Cùng với nhu cầu nhập xe tải nặng hiện nay như xe đầu kéo,xe ben,xe tải thùng,xe trộn bê tông.Thì song song với đó là nhập khẩu rơ mooc mang nhãn hiệu Cimc cũng được công ty nhập về.Trong rơ mooc công ty nhập về có mooc ben vuông được khách hàng đánh giá là sản phẩm ưu việt nhất.

Theo dòng lịch sử của vận tải nước ta hay địa hình đất nước ta thì chất lượng của 1 sản phẩm là yếu tố sống còn của nhà nhập khẩu hay người sử dụng.Mooc ben vuông cimc được công ty chúng tôi nghiên cứu rất kĩ và đưa ra nhiều thử nghiệm nhiều lần.Và chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm ra sản phẩm ưu việt và phù hợp nhất với khách hàng và địa hình.

rơ mooc ben vuông cimc

CÙNG PHÂN TÍCH CÁC ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA DÒNG RƠ MOOC BEN VUÔNG 2021

Chúng ta cùng đi vào phân tích các ưu điểm lớn nhất mooc ben vuông cimc thẩm quyến và đặc điêm ưu việt mà các mooc ben vuông khác không có.

1,Chassi rơ mooc-thành mooc

Như chúng ta đã biết thì khi mua chọn mooc ben thì chassi rơ mooc là điều quan trọng nhất.Chassi rơ mooc ben được ví như xương sống con người.Đặc thù mooc ben là chạy cung đường khó khăn ghồ ghề và chở hàng rất nặng(chạy quá tải).Vậy chassi mooc cần phải dầy và được chế tạo từ thép đặc biệt có độ chịu nén cao.

chassi rơ mooc ben vuông

thành đấy mooc dầy 8mm

2,Thành mooc ben

Thành mooc được chế tạo từ thép đặc biết có độ chịu nén xoắn rất tốt.Thành mooc và đấy mooc có các thanh đấu đan vào nhau tạo thành 1 khối liên kết vững chắc.

thành mooc ben vuông

mooc ben vuông tải cao

3,Lốp rơ mooc ben vuông

Lốp mooc ben vuông là loại lốp bố thép 18-22 bố thép và là lốp 12.00R20 là loại lốp tốt nhất hiện nay.Giúp xe chạy quá tải mà không lo suy nghĩ chống mài mài mòn cao.

Lốp mooc ben vuông

Hệ thống treo mooc dự phòng rất gọn và dễ dàng lấy ra và thay thế sử dụng.

lốp dự phòng mooc ben vuông

4,Nhíp và bầu phanh

Nhíp mooc rất quan trọng khi chúng ta chọn mooc ben cimc vì đặc thù công việc và môi trường khí hậu khắc nghiệt.Nên chúng ta phải chọn mooc có nhíp dầy và được chế tạo từ thép đặc biệt.

nhíp mooc ben vuông cimc

5,Chân chống mooc-tháp ben

Chân chống mooc là loại chân chống tốt nhất hiện nay mang nhãn hiệu Fuwa.Một bên chân chống có thể chịu lực 16t là loại chân chống có độ chịu lực tốt nhất.

chân chống mooc ben vuông

Tháp ben là loại tháp ben to và nó đẩy từ dưới đẩy nên,mooc ben vuông dùng tháp ben mang nhãn hiệu Hyva.Là loại tháp tốt nhất hiện nay giúp chúng ta nâng hàng dễ dàng dù là quá tải và quan trọng nhất là chống lật mooc.

tháp ben vuông cimc

6,Hệ thống điều khiển

Ngoài các ưu điểm nổi bật trên mooc ben vuông mà công ty chúng tôi nhập về còn có ưu điểm khác mà các mooc khác không có.Đó là hệ thống tự mở thành đít mooc nên khi chúng ta đổ hàng bằng van điều khiển dùng hệ thống hơi của mooc.

van điều khiển mooc ben vuông

van điều khiển mooc ben vuông

Nhìn tổng quan mooc ben vuông chúng ta có thể nhận ra rằng mooc ben vuông công ty chúng tôi nhập về.Rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các đơn vị khác không có.Chất lượng không cần bàn cãi nữa mà giá cả tốt nhất hiện nay.

NHỮNG ƯU ĐÃI & HỖ TRỢ KHI MUA MOOC BEN VUÔNG CIMC 2021 TẠI CÔNG TY.

1,Cam kết giao mooc ben 2021 hàng chính hãng đúng chủng loại khách cần.

2,Giá cả là rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường xe hiện nay.

3,Hàng là  nhập khẩu nguyên chiếc có bảo hành và hóa đơn xe  xuất đủ.

4,Giao  hàng tận nơi nếu khách có nhu cầu và hướng dẫn lắp đặt tư vấn miễn phí về xe ,bảo hành theo định kì.

5,Phục vụ 24/24 khi quý khách cần và đầy đủ phụ tùng chính hãng đủ chủng loại

6,Về phía công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 và làm sao có lợi nhất cho khách hàng

7,Về NVKD phải phân tích cụ thể tư vấn cho quý khách hàng  ưu nhược điểm của dòng mooc ben vuông cimc

8,Về NV phụ tùng phải phục vụ 24/24 khi xe khách hàng hỏng cần phụ tùng và phục vụ tận nơi

9,Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn gọi điện tư vấn thay dầu theo định kì hướng dẫn bảo dưỡng cho xe.

10,Ngoài ra nếu mua xe tại Công Ty chúng tôi còn hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng cao nhất ,làm đăng kí đăng kiểm  miễn phí và giúp khách lắp định vị dán phù hiệu.

Với mục đích cuối cùng là 2 bên cùng phát triển quý khách là người mang lại lợi nhuận cho công ty.Và công ty mang lại sự an toàn chất lượng và niềm tin cho quý khách hàng.

HÃY NHẤC MÁY NÊN GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ CẢ TỐT NHẤT TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT.NƠI QUÝ KHÁCH GỬI TRỌN NIỀM TIN CAM KẾT 100% CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA

Chi tiết xin liên hệ

Phụ Trách Kinh Doanh   : Mr Đạt

Hotline                            : 0914.696.838

Zalo                                : 0914.696.838

Email                              : nguyenanhdat09@gmail.com

Web                               : www.xetaiso1.vn

                                        : www.thegioixehowo.com

Sản phẩm hot