mua bán xe tải cũ các loại

mua bán xe tải cũ các loại

Liên hệ
  • Tư vấn bán xe:0914 696 838
  • Tình trạng: Xe mới
  • Bảo hành: 12 THÁNG

Mua bán xe tải cũ các loại chỉ có ơ đây giá tốt nhất chất lượng tốt nhất

Chào mừng và cảm ơn Quý Khách đến với Trung Tâm mua bán xe tải cũ Hà Nội : Nơi chuyên mua xe tải cũ và bán xe tải cũ đã qua sử dụng các loại.

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM CHÚNG TÔI CAM KẾT CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ 1 ĐỊA CHỈ TIN CẬY HAY GỌI NGAY 0914.696.838 HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG 70%

MUA BÁN XE CŨ CÁC LOẠI GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG  :

chuyên mua xe tải cũ – Vì sao chúng ta nghĩ tới việc mua xe tải cũ? Giá rẻ mà chất lượng không thua kém xe tải mới! Bởi có rất nhiều xe tải cũ tuy đã qua sử dụng nhưng còn trong tình trạng nguyên bản(còn bảo hành chính hãng), chưa kể bạn có nhiều sự lựa chon hơn với nhiều mẫu (mode) xe tải tùy từng đời của nhà sản xuất ( từ năm 1990-2015) chẳn hạn. Điều bạn không khỏi ngỡ ngàng và ít băn khoăn hơn chính là bạn có thể mua được xe tải vừa với túi tiền (giá rẻ),lại vừa với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Xe ben 3 chân howo cũ  mua bán xe tải cũ

xe ben 3 chân howo cũ

xe ben 4 chân howo cũ các loạimua bán xe tải cũ

xe ben 4 chân cũ howo

Do tình hình kinh tế 2015 còn khó khăn và dịch vụ vận tải giảm, vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng chậm lại, chưa kể thuế vận tải cao ( phí đường bộ, phí cầu đường, phạt xe qua tải, xe không chính chủ,x ăng dầu tăng cao…v.v..). Trong khi mua xe tải mơi (100%) bạn phải thêm gánh nặng nợ ngân hàng, cộng chi phí đóng thùng, hóa đơn (VAT)…v.v.

xe đầu kéo cũ 2 cầu  :

xe đầu kéo cũ howo

 Mua bán xe tải cũ – hà nội  Đang đêm đến cơ hội mua bán hoặc trao đổi xe tải cũ các loại như: Xe tải Hino, xe tải Isuzu, Xe tải Mitsubishi, xe tải Kia , Xe tải Hyundai cũ đã qua sử dụng và rất nhiều dòng xe khác như : Thaco Foton, Olin ,Jac, Vinaxuki….  từ đời thấp (1990) đến đời cao (2015). Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu đặt mua xe tải cũ của khách hàng về dòng xe tải liên doanh, xe tải trong nước, xe tải chuyên dùng (xe tải ben, xe tải đông lạnh, xe tải thùng ). Đặc biệt có xe tải cũ nhập khẩu, xe tải hàng ba cục, xe hàng god, euro 2.( Lưu ý : Các dòng xe tải trên điều đã qua dụng nhưng tình trạng xe không đụng cấn,không va quẹt ).Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thu mua xe tải cũ tận nơi ( kể cả xe ở tỉnh ), sẽ giúp khách hàng bán xe tải nhanh với giá tốt nhất mà không phải mất thêm một khoản chi phí trung gian nào.

xe tải thùng cũ 4 chân các loại :mua bán xe tải cũ

xe tải thùng cũ 4 chân

 

 

Sản phẩm hot