Thu Mua Bán Mooc lồng Cũ Mooc Thùng Cimc 14 Mét

Thu Mua Bán Mooc lồng Cũ Mooc Thùng Cimc 14 Mét

Liên hệ
  • Tư vấn bán xe:0914 696 838
  • Tình trạng: Xe mới
  • Bảo hành:

CHUYÊN THU MUA MOOC LỒNG CŨ CÁC LOẠI ,MOOC THÙNG 12 m 14,3 m 15 mét Các Loại

Mooc lồng cũ

Bán mooc lồng cũ các loại với giá rẻ và thu mua mooc cũ giá cao các loại.Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mà công ty chúng tôi đang có sẵn.

Trung tâm kinh doanh mooc thùng cimc cũ các loại dài 12,4m 14m 15m giá rẻ chất lượng.Chúng tôi chuyên bán sơ mi rơ mooc các loại với giá rẻ nhất .Do tình hình kinh tếthị trường  2015 còn khó khăn và dịch vụ vận tải giảm.

Công ty chúng tôi cũng biết  cầu vận chuyển hàng hóa cũng chậm lại, chưa kể các thuế tăng cao phí đường bộ,phí cầu đường, xe không chính chủ, xăng dầu tăng cao…mọi chi phí đều tăng. Trong khi mua xe mooc lồng mới (100%) bạn gánh nặng nợ ngân hàng và hóa đơn.Chúng tôi chuyên bán dòng mooc thùng cũ đã qua sử dụng với giá cả hợp lý chất lượng còn đảm bảo

mooc lồng cũ cimc 14,3m

Hiện nay chúng tôi đang phân phối tất cả các loại mooc cũ mooc mới với giá thành phải chăng.Trên bãi chúng tôi luôn có sẵn hàng các loại mooc lồng cũ đầy đủ chủng loại.

  • Mooc lồng mới 12,4m tải 31,5t
  • Mooc lồng cũ 12,4m tải 30 t
  • Mooc lồng cũ 14m tải 29,5t
  • Mooc thùng cũ 14,3m tải 25t>29,5t
  • Mooc thùng >15m tải 25t

mooc thùng cũ

Công ty là một trong những đơn vi đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sơ mi rơ mooc cũ các loại .Trong đó có dòng mooc thùng cũ 2 rào được nhập khẩu và phân phối với số lượng lớn của công ty.

Trong kinh doanh chúng tôi nhận thấy rằng chữ Tín và Tâm là quan trọng nhận.Để phát triển và trường tồn chúng tôi không bán xe mà bán những những tình yêu nghề và sự tận tụy.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng  nên hàng đầu, bởi cũng vì đây là yếu tố sống còn để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững lâu dài.Chúng tôi bán mooc lồng cũ 14m cho khách hàng cần chứ không bán xe theo kiểu thị trường hiện nay.Chúng tôi luôn hướng tới sự an toàn chất lượng và niềm tin dành cho khách

mooc cũ 14 mét

mooc thùng cũ

NHỮNG ƯU ĐÃI & HỖ TRỢ KHI MUA MOOC LỒNG CŨ TẠI CÔNG TY.

1,Cam kết giao mooc cũ hàng chính hãng đúng chủng loại khách cần.

2,Giá cả là rẻ nhất trên thị trường xe hiện nay cam kết.

3,Hàng là  nhập khẩu nguyên chiếc có bảo hành 1 năm và hóa đơn xe xuất đủ.

4,Giao xe tận nơi nếu khách có yêu cầu và hướng dẫn lắp đặt tư vấn miễn phí thay dầu về xe

5,Phục vụ 24/24 khi quý khách hàng cần và đầy đủ phụ tùng chính hãng đủ chủng loại

6,Về phía công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 và làm sao có lợi nhất cho khách hàng

7,Về NVKD phải phân tích cụ thể tư vấn cho quý khách hàng  ưu nhược điểm của dòng mooc cũ

8,Về NV phụ tùng phải phục vụ 24/24 khi xe khách hàng hỏng cần phụ tùng và phục vụ tận nơi

9,Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn gọi điện tư vấn thay dầu theo định kì hướng dẫn bảo dưỡng cho xe.

10,Ngoài ra nếu mua xe tại Công Ty chúng tôi còn hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng cao nhất ,làm đăng kí đăng kiểm  miễn phí và giúp khách lắp định vị dán phù hiệu.

Với mục đích cuối cùng là 2 bên cùng phát triển quý khách là người mang lại lợi nhuận cho công ty.Và công ty mang lại sự an toàn chất lượng và niềm tin cho quý khách hàng.

HÃY NHẤC MÁY NÊN GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ CẢ TỐT NHẤT TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT.NƠI QUÝ KHÁCH GỬI TRỌN NIỀM TIN CAM KẾT 100% CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA

 

Sản phẩm hot