Rơ mooc khung mui phủ bạt

Rơ mooc khung mui phủ bạt

Liên hệ
  • Tư vấn bán xe:0914 696 838
  • Tình trạng: Xe mới
  • Bảo hành: 12 tháng

Rơ mooc khung mui cimc phủ bạt giá rẻ chỉ có tại đây.Làm gì cũng cần chữ tâm.

Sơ mi rơ mooc khung mui phủ bạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, tải trọng cao, giá tốt. Được sản xuất và theo dõi trên dây chuyền hiện đại công nghệ cao của châu Âu.Được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc giá cả tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường 2017.

Hệ thống  chassi săn chắc sàn, xương chịu lực, rơ mooc cứng, không bị cong võng khi chở  hàng nặng. Ngoài yếu tốt kỹ thuật tốt , tải trọng cao,chất lượng rơ mooc khung mui phủ bạt.Sản phẩm được thiết kế để hướng đến người tiêu dùng, các nhà vận tải.Luôn mang lại cho quý khách hàng cảm nhận được khác biệt, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

rơ mooc khung mui phủ bạt

Mooc khung mui phủ bạt được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc.Mang thương hiệu CIMC,một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã được khẳng định trong năm 2017mooc khung mui phủ bạt

Sơ mi rơ mooc khung mui phủ bạt có chiều dài 12m3 trục được chế tạo từ thép nguyên khối cường lực cao.Thiết kế sắt và sàn chịu lực tốt với hệ thống chassi bằng thép hộp. Rơ mooc khung mui rất cứng, chống được vặn soắn, không bị cong.

mooc khung mui phu bat

mooc khung mui có kết cấu thành bửng , đóng mở linh hoạt,  thép đúc loại dày, đóng mở dễ dàng, bền bỉ với thời gian.Sử dụng các khóa lò so ép sát, tay cầm lớn dễ dàng đóng mở nhẹ, bền đẹp theo thời gian.

mooc khung mui phủ bạt

mooc khung mui phủ bạt

Chân chống mooc Trục Fuwa chính hãng loại 1, chịu được tải cao, giúp mooc khung mui chạy ổn định,bám đường, loại bỏ hiện tượng bào mòn không đều do trục và gia tăng tuổi thọ của lốp

RƠ MOC CIMC RƠ MOOC THÙNG KHUNG MUI PHỦ BẠT
Model ZJV9405CLXDY
Trục Fuwa 13 Tấn x 3 trục
Lốp 1200R22.5 Hoặc 1200R20, hoặc 1100R20 Hãng 2 đồng tiền
Kích thước thùng Dài 12,400x Rộng 2500 x Cao 2,150mm
Chất liệu thùng Thép cao cường 1450
Tải trọng 30.800 Kg
Hệ thống phanh Wabco  hai mạch kép
Ghi chú Có 1 bạt phủ tặng kèm nguyên bản từ nhà máy CIMC

Những lưu ý khi mua mooc thùng tại công ty chúng tôi trong năm 2017

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa gia cố các mooc khung mui phủ bạt.Khi khách hàng mua mooc mà  không vừa ý công ty chúng tôi sẽ đổi lại để vừa lòng khách hàng.Trong thời gian bảo hành công ty chúng tôi sẽ luôn tư vấn gọi điện làm sao mà quý khách có thể yên tâm về sản phẩm chúng tôi.Các bạn có thể xem thêm các loại SƠ MI RƠ MOOC tham khảo thêm ở đây.

1,Cam kết rơ mooc khung mui hàng chính hãng đúng chủng loại.

2,Giá cả là rẻ nhất trên thị trường mooc hiện nay.

3,Mooc lồng hàng nhập khẩu nguyên chiếc có bảo hành hóa đơn

4,Giao mooc hàng tận nơi và hướng dẫn lắp đặt

5,Phục vụ 24/24,đầy đủ chủng loại mooc

HÃY NHẤC MÁY NÊN GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ MÁY 0914.696.838 ĐỂ ĐƯỢC CÓ GIÁ TỐT NHẤT UY TÍN NHẤT.LÀM GÌ CŨNG CẦN CÓ CHỮ TÂM .

Sản phẩm hot